AV Show lần thứ 20 tại TP.HCM sẽ trình diễn hàng loạt bộ dàn hi-end tiền tỷ

BuiAn

Administrator
AV SHOW là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay là năm đánh dấu AV Show lần thứ 20, một cột mốc lớn cho triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam này.

1694918819813.jpeg

Năm nay, Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn - AVSHOW đánh dấu 1 mốc quan trọng - kỉ niệm AVSHOW lần thứ 20. AVSHOW lần này sẽ tổ chức tại địa điểm hoàn toàn mới: Khách sạn Prince Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với 24 phòng triển lãm và 17 vị trí trưng bày trải dài từ lầu 1 lên đến lầu 3 của khách sạn, sẽ trình diễn nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp với sự góp mặt của nhiều thương hiệu đã đồng hành nhiều kỳ với AVSHOW như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dyn audio, Nordost, Paramax...

Các giải pháp xem phim và nghe nhạc 3 trong 1 cho gia đình hay các sản phẩm tai nghe và loa di động, máy ảnh và phụ kiện cũng không thể thiếu tại sự kiện
Tại kỳ kỉ niệm lần thứ 20, nhiều Thương hiệu đã vắng mặt tại AVSHOW nhiều kỳ cũng sẽ trở lại như KEF, Shure, Onkyo…

1694918829128.jpeg

Đặc biệt trong dịp kỉ niệm này, AVSHOW bố trí một khu vực rộng hơn 200m2 bán hàng ưu đãi nhằm tri ân tất cả khách tham quan. Đồng thời hàng ngàn vé mời tham quan miễn phí đến tất cả các khách hàng đã từng đi tham quan AVSHOW tại các năm trước đó.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 tại TP. HCM năm nay có sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, khách tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất ở các phân khúc giá từ ultra hi-end, hiend, cho đến hifi phổ thông. Khi đến với sự kiện, khách tham quan còn được nhận những phần quà thú vị đến từ chính Ban tổ chức và các nhà phân phối âm thanh.
 
Bên trên