Cơn bão leak phim không che chấn động làng JAV

SkylerNew

New member
Tuần trước, chỉ trong 3 ngày, hơn một trăm bộ phim JAV của hãng SOD và Maxing đã bị leak ra ngoài, hoàn toàn không che.

Trong rất nhiều diễn viên được “vinh hạnh” leak ở đợt này, có thể kể đến rất nhiều cái tên nổi tiếng như “chị đại” Akiho Yoshizawa, “ngôi sao” Iori Kogawa, kỷ lục lượng phim “thánh nát” Yui Hatano (leak phim lúc mới vào nghề, body còn ngon lắm, chứ Yui đóng phim không che từ đầu), em gái siêu xinh đẹp Suzu Houjou, chị gái “dam dang” Yuu Sinoda, cô gái ngây thơ Tadai Mahiro …

JAV-LEAK-700x500.jpg
Người ta thường nói “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, nhớ khi xưa cách đây 15 năm, lúc đó “thánh nữ” Maria Ozawa đang là thần tượng số 1 của làng phim, và hàng loạt “thỉnh nguyện thư” yêu cầu Maria chuyển sang đóng phim không che. Sau đó Maria nghỉ hãng S1, chuyển sang đóng phim không che, teaser tung ra đã khiến hàng loạt fan khóc nấc vì sung sướng. Cơ mà cái gì biết hết rồi lại nhanh chán, sau đó Maria dần đi xuống và giải nghệ.

Dù vậy, tò mò luôn là thứ bản năng không bao giờ dứt được của loài người, thấy cái hộp pandora, ai cũng muốn mở ra xem có gì. Dù là xem thì nó cũng giống nhau ấy mà, nhưng ai cũng đòi xem. Thế nên những bộ phim JAV leak luôn được săn đón.

Đợt leak khủng lần này cho thấy SOD và Maxing đã bị nhân viên của mình đâm, khi lưu lại toàn bộ phim, rồi leak ra. Tất nhiên là các anh em dầm đông xin ghi nhận công lao này của leaker và trao cho anh huân chương vì sự nghiệp hạng nhất.

Giờ chỉ mong có anh nhân viên tốt bụng nào của S1 (mã SNIS, SSNI…) và Idea Pocket (mã IPZ, IPX …) làm một cú chấn động nữa là đẹp.
Theo Facebook Bui An
 
Bên trên