LG giới thiệu máy điều hoà lọc không khí cao cấp LG Dualcool 2021

  • Bắt đầu admin
  • Ngày bắt đầu
A

admin

Guest
Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) chính thức giới thiệu dòng máy điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL với công nghệ lọc khí UVnanoTM có khả năng loại bỏ bụi siêu mịn PM0.1 đến 99,9% (*) và hiệu quả loại bỏ vi khuẩn đến 99,99% (**). Dòng sản phẩm cao cấp này của LG ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV bên trong dàn lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn ngay tại quạt gió, tối ưu hiệu quả lọc khí, loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm từ trong máy ra bên ngoài, mang lại không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh cho người dùng.

Với ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM tiên tiến nhất của LG, dòng sản phẩm điều hoà dân dụng cao cấp LG DUALCOOL có khả năng lọc sạch không khí ngay từ bên trong dàn lạnh, mang lại hiệu quả lọc khí vượt trội. Là sản phẩm tiên phong tích hợp công nghệ diệt khuẩn bằng UV, LG DUALCOOL cho phép loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99%, đảm bảo luồng khí được làm sạch ngay từ bên trong điều hoà trước khi thổi ra môi trường bên ngoài. Ánh sáng cực tím (một loại bức xạ nhiệt không thể nhìn thấy bằng mắt thường) giúp phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, vi rút) và ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian. Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn bằng UV này mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn do kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế chi phí thay mới, thân thiện hơn với môi trường do không sử dụng hoá chất diệt khuẩn, không gây mùi khó chịu.

Product-1-700x467.jpg


Phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL tối ưu hoá hiệu quả lọc khí với bộ lọc 5 bước đảm nhiệm các tính năng lọc khí và làm sạch chuyên biệt: Màng lọc sơ cấp (giữ lại các hạt bụi thô), Công nghệ lọc bụi mịn (loại bỏ bụi siêu mịn PM0.1 tới 99,9%), Màng lọc chống dị ứng (giảm thiểu sự hiện diện của các chất gây dị ứng như bụi mạt nhà, nấm và mốc), Đèn UVnanoTM (loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%), Lớp màng tự làm sạch (tự động làm khô bộ phận bên trong). Đặc biệt, sự kết hợp giữa công nghệ diệt khuẩn bằng UV và tính năng tự động làm sạch giúp giữ cho thân máy luôn sạch sẽ, góp phần nâng cao chất lượng không khí từ bên trong đến khi được thổi ra môi trường bên ngoài máy.

Là dòng điều hoà lọc khí được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay của LG, bộ phận cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy có thể nhanh chóng phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải phương tiện giao thông.v.v..

Bên cạnh đó, LG cũng trang bị công nghệ lọc khí ion plasmaster với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion giúp vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút, loại bỏ hiệu quả mùi hôi trong không khí trên một vài mẫu điều hòa lọc khí khác.

Đặc biệt, LG DUALCOOL có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 40%, giúp tiết kiệm điện năng đến 70% so với các giải pháp điều hòa không khí dân dụng thông thường. Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hoà và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm. Được tích hợp điều khiển từ xa với đèn Backlight, người dùng cũng dễ dàng thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các thiết bị thông minh và dịch vụ khác từ các đối tác công nghệ của LG.

Product-2-700x467.jpg

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM vào dòng máy điều hòa dân dụng, LG đang hiện thực cam kết mang lại không gian sống trong lành, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ông Sung Woo Nam, Tổng Giám Đốc Công ty điện tử LG Việt Nam chia sẻ: “Với bộ lọc đa bước và công nghệ UVnanoTM tiên tiến, chúng tôi tin rằng hệ thống lọc sạch không khí toàn diện mới của sản phẩm máy điều hòa cao cấp LG DUALCOOL sẽ giúp các gia đình Việt an tâm tận hưởng không gian sống và làm việc quanh mình. LG sẽ không ngừng tạo ra những giải pháp đột phá hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng không khí, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng”.
 
Bên trên