Những Thay Đổi và Thông Tin Mới về Galaxy S24: Giá Bán và Ngày Ra Mắt Là Bao Nhiêu?

xtmobile

New member

Những Cải Tiến Mới Mà Người Dùng Mong Đợi Trên Dòng Điện Thoại Galaxy S24


Dòng điện thoại Galaxy S23 đã được biết đến với tốc độ sạc chậm nhất, thậm chí so với các thiết bị thông minh mới nhất khác. Mặc dù có công suất sạc nhanh lên đến 45W, nhưng Galaxy S23 vẫn mất thời gian để sạc đầy. Điều mà người dùng kỳ vọng từ Galaxy S24 là khả năng sạc nhanh hơn, có thể đạt đến mức độ hoàn toàn sạc trong ít hơn nửa giờ. Với mong đợi này, người dùng hy vọng Samsung sẽ tăng cường tốc độ sạc của dòng Samsung S24 series lên trên 60W.

Xem Chi Tiết Tại: https://www.xtmobile.vn/galaxy-s24-co-gi-moi-gia-ban-bao-nhieu-khi-nao-ra-mat-

Samsung đã tăng cường bộ nhớ và RAM trên dòng Galaxy S24


Dòng điện thoại Galaxy S23 gặp phải một số bất tiện khiến người dùng không hài lòng, trong đó có dung lượng bộ nhớ và RAM mặc định. Phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S23 chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ cơ bản, không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ phổ biến của người dùng hiện nay. Vì vậy, nhiều người mong đợi rằng Galaxy S24 sẽ được trang bị thêm bộ nhớ hoặc RAM bổ sung, để có thể lưu trữ nhiều ứng dụng, ảnh, video hơn hoặc để cải thiện hiệu suất ứng dụng đa nhiệm.
Samsung-galaxy-s24-series-gom-co-bao-nhieu-san-pham-xtmobile.jpg

Bút S Pen Trên Galaxy S24: Cải Tiến Gì Mới?


Mặc dù có tính năng giảm độ trễ, nhưng tính năng của bút S Pen trên dòng Galaxy S23 hiện không có nhiều cải tiến đáng kể. Người dùng mong đợi Samsung sẽ nâng cấp bút S Pen trên Galaxy S24 với một số tính năng mới như tác vụ không chạm hoặc khả năng tương thích với S Pen Pro. Điều này có thể sẽ là một điểm cộng lớn cho Galaxy S24, giúp Samsung vượt mặt các đối thủ cạnh tranh.

Thêm Lựa Chọn Giao Diện Tùy Chỉnh Cho Người Dùng Trên Galaxy S24


Một số người dùng mong muốn có thêm lựa chọn để tùy chỉnh giao diện trên dòng Galaxy S24, để có trải nghiệm Android "thuần khiết" hơn. Mặc dù không phải tất cả mọi người đều cần điều này, nhưng việc tắt các chỉnh sửa dựa trên One UI của Samsung trên giao diện Android cơ bản sẽ giúp dòng điện thoại hàng đầu Galaxy S24 trở nên thân thiện hơn với người dùng.
Galaxy-s24-so-huu-thiet-ke-dac-trung-voi-man-hinh-amoled-6.jpg

Ngày Ra Mắt và Giá Bán Dự Kiến của Galaxy S24 Series


Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt của dòng điện thoại Galaxy S24 của Samsung. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm trước đó, Galaxy S24 có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào đầu năm 2024, cùng với các sản phẩm mới khác của Samsung. Về giá bán, Galaxy S24 có thể sẽ khởi điểm từ khoảng 27.19 triệu đồng, nhưng cần chờ thông tin chính thức từ Samsung để biết rõ hơn.

Dự Đoán về Tùy Chọn Bộ Nhớ trên Galaxy S24 Series


Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về tùy chọn bộ nhớ trên dòng điện thoại Galaxy S24. Tuy nhiên, một số dự đoán từ người dùng và các chuyên gia công nghệ cho rằng Galaxy S24 có thể sẽ có các tùy chọn bộ nhớ từ 256GB đến 1TB, tương tự như Galaxy S23. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ là dự đoán và cần chờ thông tin chính thức từ Samsung.
Thong-tin-moi-nhat-ve-galaxys24-thiet-ke-cau-hinh-camera-gia-ban-xtmobile.jpg

Tin Đồn về Galaxy S24


Có một số tin đồn về Galaxy S24, bao gồm việc sử dụng màn hình 144Hz cho phiên bản Ultra, cũng như khả năng kết nối vệ tinh và bộ nhớ RAM lên đến 16GB. Tuy nhiên, tất cả đều là tin đồn và cần phải chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung vào thời gian tới.
 
Bên trên