Tưng bừng chào đón Kiếm Thế Origin tròn 1 tuổi cùng sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật

thelonervn

Active member
Vòng Quay Sinh Nhật là sự kiện quay số miễn phí để may mắn nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị như Huyền Tinh, Thiệp Chiêu Mộ Đồng Hành, Rương Đạo Cụ Ngày…

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng sinh nhật 1 tuổi của Kiếm Thế Origin. Ra mắt vào 27/3/2023, Kiếm Thế Origin là siêu phẩm kiếm hiệp mobile, tái hiện hoàn hảo dựa trên IP nguyên bản chính chủ VNG với hệ thống tính năng đặc trưng không thể nhầm lẫn.

hd.jpg
Sau một năm trình làng, Kiếm Thế Origin đã chứng tỏ sức hút của mình khi có 203 máy chủ và ra thêm 4 môn phái mới là Nga Mi, Ngũ Độc, Cổ Mộ và Bá Đao nâng tổng số môn phái lên 14. Thêm nữa, giải đấu đầu tiên của tựa game là Vô Song Hào Kiệt cũng đã diễn ra vào 6/2023 cực kỳ hoành tráng và thành công, đây là giải đấu theo thể thức Chiến Đội 3vs3, được chia thành hai hạng giải tương ứng theo từng cụm máy chủ. Dự kiến giải sẽ được tiếp tục khởi tranh mùa tiếp theo trong năm nay.

Đó là những sự kiện được ghi dấu bởi một cộng đồng game thủ đầy đam mê và nhiệt huyết, đó cũng là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ vận hành cùng lời hứa luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất tại Kiếm Thế Origin. Và để tiếp tục hành trình ấy, sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật diễn ra như một món quà để game thủ và NPH cùng nhau “nâng ly” chúc mừng Kiếm Thế Origin thêm tuổi mới.

image.jpg


Sự kiện này diễn ra tại tất cả các máy chủ từ ngày 21/3-31/3/2024 dành cho nhân vật có level từ 25 trở lên. Mỗi ngày, game thủ sẽ có 01 lượt quay miễn phí và quay tại giao diện sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật trong game. Nếu muốn thêm lượt quay để có cơ hội trúng được thêm nhiều phần quà thì người chơi có thể đổi từ vật phẩm Vé Sinh Nhật, đổi điểm Năng động hoặc gửi Mã Mời Bạn để rủ thêm bạn bè cùng tham gia.

image.jpg


Theo một số game thủ kỳ cựu đánh giá đây là một sự kiện rất dễ tham gia và có “hời to”. Cụ thể như phần thưởng quay số ngẫu nhiên, bao gồm Tinh Chú Thạch Sơ x12, Huyền Tinh Lv5, Huyền Tinh Lv7, Huyền Tinh Lv10, Phi Hồng Xích x3, Bách Quả Lộ x3, Thiệp Chiêu Mộ Đồng Hành, Quả Bồ Đề x100, Thuần Dưỡng Đơn x10, Ngũ Hành Hồn Thạch x80, Thỏi Bạc Bang Hội, Rương Đạo Cụ Ngày theo bậc máy chủ.

image.jpg


Còn nếu game thủ nào chăm chỉ “cày” lượt quay thì có thể sở hữu được nhiều món vật phẩm giá trị hơn khi đạt một số cột mốc quay số. Đơn cử như mốc 300 lượt nhận 1 Ngoại quan Bộ Giáng Tử vĩnh viễn hoặc mốc 500 lượt sẽ được 1 Ngoại quan thú cưỡi Mặc Vận Du Du vĩnh viễn, tốc chạy 60%.

image.jpg


Đặc biệt, khi toàn bộ người chơi tại tất cả máy chủ đạt mốc lượt quay 1.111.111 lượt, tất cả người chơi có tham gia vòng quay đủ 15 lượt trở lên sẽ nhận được Gói Quà Sinh Nhật gồm toàn bộ thưởng sau: 5 Thiệp Chiêu Mộ Đồng Hành, 5 Huyền Tinh Lv5, 100 Ngũ Hành Hồn Thạch, 10 Tinh Chú Thạch-Sơ.

hd.jpg


Được biết, ngoài sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật này, nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn khác cũng đang được NPH rục rịch chuẩn bị để kịp tung ra đúng ngày sinh nhật 27/3. Game thủ Kiếm Thế Origin hãy cùng chờ đón và tham gia nhé.
 
Bên trên