Mstar Corp x Shuttle bắt tay hợp tác chiến lược phân phối máy tính Mini PC tại Việt Nam

thelonervn

Active member
Ngày 19/04/2024, Mstar Corp và Shuttle bắt tay hợp tác chiến lược phân phối máy tính Mini PC tại Việt Nam. Sự kết hợp này góp phần đa dạng hóa thị trường máy tính mini thế hệ mới, mang đến giải pháp nhỏ gọn, hiệu năng cao, hoạt động 24/7, chịu nhiệt tốt, tiết kiệm diện tích văn phòng và hoạt động bền bỉ trong khu công nghiệp.

image.jpg

Ông Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc Công ty Mstar Corp và Bà Kathleen Chen - Giám đốc Kinh doanh toàn cầu cấp cao của Công ty Cổ phần Shuttle, khẳng định quan hệ đối tác chiến lược

Đa dạng hóa sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới

Với vai trò là đối tác chiến lược, Mstar Corp đã đồng hành cùng Shuttle tham dự sự kiện Smart City Asia 2024. Đây là một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để giới thiệu giải pháp công nghệ mới, AIoT, CCTV, tòa nhà thông minh,...

Trong sự kiện này, Mstar Corp và Shuttle đã mang đến các giải pháp công nghệ mới và chưa được ra mắt trên thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham dự. Ứng dụng AI vào quá trình xử lý và phân tích dữ liệu, mang đến kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Các thiết bị mini PC mới đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, hoạt động 24/7, có khả năng chịu được muối, chống nhiễu tốt, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp hoặc doanh nghiệp yêu cầu hiệu năng cao và chống chịu ăn mòn của muối.

image.jpg


Mstar Corp kết hợp cùng Shuttle cho ra mắt giải pháp giám sát an ninh mới nhất hoạt động trên thiết bị mini PC SHU-BPCEL07. Tính năng đặc biệt của giải pháp này là khả năng nhận diện biển số xe Việt Nam, đánh dấu bước tiến mới trong thị trường giải pháp giám sát an ninh, mang lại sự linh hoạt và chính xác cao trong việc theo dõi, cung cấp thông tin quan trọng khi quản lý, điều phối giao thông cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ.

image.jpg


Shuttle đã nghiên cứu và sản xuất giải pháp y tế với tính năng hiển thị toàn bộ thông tin sức khỏe tổng quát. Nhờ đó, các bác sĩ có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của người đi khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó đưa ra các quyết định điều trị và can thiệp phù hợp.

image.jpg


Với vai trò là đối tác chiến lược của Shuttle tại Việt Nam, Mstar Corp sẽ luôn cập nhật và phân phối các thiết bị mini PC mới, cam kết chất lượng, hiệu quả sử dụng nhờ đội ngũ tư vấn, triển khai giải pháp giàu kinh nghiệm. Sự hợp tác này sẽ mang lại các lợi ích đáng kể, giúp đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.
 
Bên trên