Trên tay Galaxy S23 Ultra - Quá nhiều lý do để ... không mua!

BuiAn

Administrator
Những lý do không mua Galaxy S23

1675994741136.jpeg

- Thiết kế chán, y chang S22 ultra. Vì có thêm cây bút nên nhìn “cồng kềnh” hơn. Trải nghiệm khi cầm tệ, cầm bị cấn tay gây đau nhẹ.

- Camera không có gì thay đổi ngoài chuyện tăng cảm biến lên 200 MP, cái này không có tác dụng gì mấy. Cái cần làm là tune màu cho đẹp như Xiaomi với Leica hay OPPO với Hassblab (Thụy Điển) thì không làm.

- Pin dung lượng 5000 mAh nhưng tuột nhanh. Từ đó có thể thấy là khả năng quản lý pin của hệ điều hành One UI của Samsung đang chưa ổn. Trên các dòng Galaxy A năm trước, người dùng phát hiện “tính năng” kill process, nên dẫn đến hiện tượng một số app chạy ngầm không “bung” ra được khi cần, như Zalo gọi đến không hiện ở ngoài màn hình chính.

- Sạc nhanh chỉ ở mức 45 W (ấy là trong trường hợp mua củ sạc riêng đến đến cả triệu đồng), còn nếu mua củ sạc thường thì chỉ 25 W. Trong khi đó OPPO đã vọt lên 80W và Xiaomi là 120 W, một trời một vực khi cần sạc nhanh. - Ít thấy những tính năng hay nổi trội về trải nghiệm người dùng, và tận dụng cây bút S Pen. Người dùng quan trọng nhất là trải nghiệm dùng hằng ngày, với những sự thuận tiện nhất định, cái này mới quan trọng và đáng nói hơn mấy cái zoom chụp trăng tầm xàm.

Video review:

 
Bên trên